AN CHI HƯƠNG

GIỚI THIỆU
TRẦM HƯƠNG
AN CHI

Trầm Hương An Chi

TRẦM HƯƠNG AN CHI

CS1: Số 5 Nguyễn Văn Mai, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh
CS2: Căn GB02, toà CT2B, Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

098 563 44 44

tramhuonganchi.vn

GIỚI THIỆU CHUNG

Ra đời từ năm 2018, cái tên “An Chi” được lựa chọn từ ý nghĩa của chữ “An” trong “An Vui”, “Chi” trong “Chi Mộc – Hương”. Không chỉ đơn thuần là “kinh doanh”, chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm sạch, tự nhiên, vừa gìn giữ được tinh hoa dân tộc, vừa mang đến sức khỏe, hạnh phúc và bình an cho người dùng Việt.

Chúng tôi tự tin tự tin có thể sản xuất, cung ứng trầm tự nhiên cao cấp và các sản phẩm từ trầm, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất.

SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG AN CHI

AN TOÀN

Sản phẩm sạch, không dùng hóa chất và hương liệu nhân tạo; Tuyệt đối An toàn cho sức khỏe, kể cả người già và trẻ nhỏ.

CHẤT LƯỢNG

Tất cả các sản phẩm tại An Chi Hương đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn thông qua bộ tiêu chí khắt khe, đặc biệt nguyên chất 100%.

CHÍNH HÃNG 100%

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại hệ thống nhà xưởng của công ty An Chi Hương với quy trình tiên tiến và bộ quy chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm trầm hương tại An Chi Hương được sản xuất thủ công tại làng nghề Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Được công nhận là làng nghề truyền thống từ năm 2012, nơi đây đã và đang làm rất tốt trong việc gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống và được xem là làng nghề lâu đời nhất thành phố Hồ Chí Minh, cũng là một trong những cơ sở sản xuất lớn nhất khu vực Nam Bộ.

Sau hơn 30 thập kỷ nghiêm túc làm việc hết mình với Trầm, An Chi Hương vẫn luôn hoạt động theo 4 tôn chỉ nhất quán:

Sự Trung thực: Có sao nói vậy, thành thật với khách hàng 100% về thành phần, chất lượng của từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Sự Uy tín: Nỗ lực thực hiện đúng và đầy đủ những gì đã cam kết với khách hàng, với đội ngũ.

Sự Nhiệt huyết: Không ngừng tìm tòi, phát triển sản phẩm: từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào theo bộ tiêu chuẩn khắt khe của An Chi đến việc chế tác, sản xuất theo bí quyết gia truyền để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của các sản phẩm từ trầm.

Sự Chuyên nghiệp: Tận tâm, trách nhiệm với khách hàng, với công việc, và với sản phẩm mình làm ra.

SỨ MỆNH

Với khát khao mong muốn đem đến cho người Việt những sản phẩm được làm từ trầm hương 100% tự nhiên như: nhang trầm hương (nhang trầm có tăm, nụ trầm hương, nhang không tăm, nhang vòng), bột trầm hương, trang sức trầm,… đồng thời duy trì nghề thủ công truyền thống, bảo vệ nét đẹp tinh hoa dân tộc; tôn vinh trang sức trầm và quảng bá, chia sẻ kiến thức về trầm, An Chi Hương đã ra thời để thực hiện sứ mệnh: “Phụng sự và mang giá trị cho khách hàng, cho xã hội bằng những Tinh hoa Thuần túy và công năng tuyệt vời từ Trầm Hương – Một trong những món quà mà tự nhiên ban tặng cho con người.”

TẦM NHÌN

An Chi đã và đang xây dựng thương hiệu với chữ TÍN đặt hàng đầu, trở thành thương hiệu Trầm hương số 1 Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Trong giai đoạn 2021-2022, An Chi Hương tập trung xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc để khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm trầm hương, để “linh vật của đất trời” có tại gia đình 500.000+ gia đình Việt.

THÀNH TỰU

Là chuyên gia trầm đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam. Được những gương mặt nổi đình nổi đám trong giới “mộ trầm” tin dùng như: NS Hoài Linh, Đồng đền phủ Trần – cô Ngà, Doanh Nhân Cô Lanh,… Không chỉ được nhiều Việt tin dùng, mà còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia như Campuchia, Đài Loan và Philippines.

Trầm Hương An Chi
Trầm Hương An Chi
Trầm Hương An Chi

THẾ MẠNH CHỈ CÓ Ở TRẦM HƯƠNG AN CHI

1. Kinh nghiệm gia truyền 3 đời hoạt động nghiên cứu, tìm tòi, chế tác các sản phẩm từ trầm với nhiều bí quyết độc đáo trong việc lựa trầm, dưỡng trầm,… với nhiều nghệ nhân nổi danh dày dặn kinh nghiệm.

2. 100% trầm đều được kiểm định bởi Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng Sản Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn TCCS/ACH – 2021.

3. Được các đơn vị truyền thông chính thống như Đài Truyền Hình quốc gia VTV3, Truyền hình KTS VTC6 khuyên dùng; được các đài truyền bá sản phẩm An Chi Hương tới nhiều bạn bè trong nước và quốc tế.

4. Là đơn vị cung cấp số lượng lớn trầm, sản phẩm từ trầm cho nhiều cá nhân và tổ chức nổi tiếng bậc nhất về độ “sành” trầm, như NS Hoài Linh, Đồng đền phủ Trần – cô Ngà, Doanh Nhân Cô Lanh, Luật Sư Bình Nguyễn, …

5. Là thương hiệu trầm cao cấp bậc nhất tại Việt Nam, được tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều Hoa hậu, Người đẹp, Nam vương, như: Nam Vương Trương Ngọc Tình, …

6. Chính sách bảo hành và hỗ trợ đổi trả nhanh chóng, linh hoạt.

TRẦM HƯƠNG AN CHI TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA KHUYÊN DÙNG

Trầm Hương An Chi

Khuyên dùng Nhang trầm hương sạch
thương hiệu An Chi Hương

Trầm Hương An Chi
Trầm Hương An Chi

Mua gì Tết này? Chọn ngay An Chi Hương

Trầm Hương An Chi

Cùng nhiều tin bài khác trên các trang thông tin lớn:

HỆ THỐNG SHOWROOM

“Chẳng biết tự bao giờ, Trầm Hương lại mang nét đẹp bình dị, thanh khiết và chạm đến tâm thức mỗi người. Ở Trầm tỏa ra một nguồn năng lượng của sức sống truyền kỳ giúp làm dịu tâm hồn và mang đến sự an nhiên trong cuộc sống…”

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Mỗi sản phẩm của An Chi không đơn thuần chỉ là một sản phẩm từ gỗ trầm hương mà đó còn là kết tinh của văn hóa thẩm trầm và chứa đựng sự tỉ mỉ của các nghệ nhân.

NHANG TRẦM AN CHI

Nhang trầm hương tại An Chi được sản xuất bằng bột trầm hương nguyên chất cám mịn, kết dính bằng chất keo chiết xuất từ cây bời lời. Nhang trầm hương An Chi không hề bị pha lẫn hóa chất tạo mùi hương, tạo màu nào, nên vẫn giữ được màu nguyên thủy như màu gỗ tự nhiên.
– Nhang trầm có tăm
– Nhang trầm không tăm
– Nhang vòng trầm
– Trầm nụ

Trầm Hương An Chi

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

TRANG SỨC TRẦM HƯƠNG

An Chi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn như: vòng tay, chuỗi tay, dây chuyền, mặt dây chuyền… Được làm hoàn toàn bằng gỗ Trầm tự nhiên 100%, các loại trang sức trầm hương của An Chi có mùi thơm rất tự nhiên và đặc trưng. Và tùy theo mức độ nhiễm nhựa dầu trên mà khi chế tạo ra các hạt của vòng sẽ có các màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Trầm Hương An Chi
Trầm Hương An Chi

PHỤ KIỆN THƯỞNG TRẦM

An Chi cung cấp nhiều sản phẩm từ trầm hương: Trầm kiểng, gỗ trầm xông, bột trầm hương nguyên chất, cùng đa dạng các dụng cụ đốt trầm hương, đáp ứng được mọi nhu cầu của người yêu trầm, thưởng trầm.

Trầm Hương An Chi
Trầm Hương An Chi

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Với kỹ thuật chế tác thủ công các sản phẩm trầm hương trên 20 năm tuổi nghề tại xưởng và trên 50.000 khách hàng trong và ngoài nước, An Chi chính thức triển khai chương trình phát triển Đại Lý – Chinh nhánh toàn cầu nhằm hợp tác phân phối các sản phẩm Trầm Hương với cơ hội và ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Trầm Hương An Chi
Trầm Hương An Chi

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ THƯỞNG

ĐIỂM BÁN HÀNG/ĐẠI LÝ/SHOP/CÁ NHÂN BÁN ONLINE

Ưu đãi nhà đồng hành quà Tết hằng năm 1.000.000 VND (Bằng chữ: Một Triệu Đồng).

Đại lý đạt được 4 Quý đủ KPIs được thưởng một chuyến du lịch 2 người tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng 10.000.000 VND (Bằng chữ: Mười Triệu Đồng) - Có thể quy đổi thành tiền mặt.

Tham gia chuyến du lịch tổng công ty dành cho các đại lý hoàn thànhKPIs 3 quý.

Quà tặng sinh nhật cho Đại lý tham gia thời gian trên 1 quý trị giá 1.000.000 VND (Bằng chữ: Một triệu đồng).

Quyền lợi tham gia tiệc công ty tổ chức hằng năm.

TỔNG ĐẠI LÝ

Ưu đãi nhà đồng hành quà Tết hằng năm 2.000.000 VND (Bằng chữ: Một Triệu Đồng).

Đại lý đạt được 4 Quý đủ KPIs được thưởng một chuyến du lịch 2 người tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng 25.000.000 VND (Bằng chữ: Mười Triệu Đồng) - Có thể quy đổi thành tiền mặt.

Tham gia chuyến du lịch tổng công ty dành cho các đại lý hoàn thànhKPIs 2 quý.

Quà tặng sinh nhật cho Đại lý tham gia thời gian trên 1 quý trị giá 2.000.000 VND (Bằng chữ: Một triệu đồng).

Quyền lợi tham gia tiệc công ty tổ chức hằng năm.

NHÀ PHÂN PHỐI

Ưu đãi nhà đồng hành quà Tết hằng năm 4.000.000 VND (Bằng chữ: Một Triệu Đồng).

Đại lý đạt được 4 Quý đủ KPIs được thưởng một chuyến du lịch 2 người tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng 40.000.000 VND (Bằng chữ: Mười Triệu Đồng) - Có thể quy đổi thành tiền mặt.

Tham gia chuyến du lịch tổng công ty dành cho các đại lý hoàn thànhKPIs 1 quý.

Quà tặng sinh nhật cho Đại lý tham gia thời gian trên 1 quý trị giá 4.000.000 VND (Bằng chữ: Một triệu đồng).

Quyền lợi tham gia tiệc công ty tổ chức hằng năm.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ

Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

Luôn quan tâm đến Đại lý và có những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả hợp tác và quan hệ kinh doanh giữa hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài.

Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm công ty và tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

HỖ TRỢ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm, chính sách của An Chi.

Đại lý được tư vấn và thiết kế bảng hiệu, showroom trưng bày sản phẩm. Đại lý được hỗ trợ đồng phục, mũ, dù che, … phục vụ giới thiệu sản phẩm Đại lý được hỗ trợ danh mục cataloge, tờ rơi, băng-rôn, áp phích…phù hợp với định hướng thương hiệu An Chi tùy theo các chương trình của An Chi. Đại lý được tham gia tất cả các chương trình thúc đẩy bán hàng của An Chi.

Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như các buổi giới thiệu thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khác biệt… Đại lý được đưa thông tin lên website,... đồng thời, được quyền khai thác website của An Chi để bán hàng qua kênh Online.

HỖ TRỢ PHÁP LÝ

Đại lý được hỗ trợ về các thủ tục pháp lý để thực hiện các công tác xúc tiến thương mại, quảng cáo và bán hàng.

Được cung cấp bản sao giấy chứng nhận, mã sản phẩm, các nghiệp vụ và công cụ hỗ trợ để truy suất nguồn gốc sản phẩm do An Chi cung cấp.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT, HÀNG HÓA, TRAINING KIẾN THỨC SẢN PHẨM

Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm, chính sách của An Chi.

Đại lý được tư vấn và thiết kế bảng hiệu, showroom trưng bày sản phẩm.

Đại lý được hỗ trợ đồng phục, mũ, dù che,... phục vụ giới thiệu sản phẩm

Đại lý được hỗ trợ danh mục cataloge, tờ rơi, băng-rôn, áp phích,... phù hợp với định hướng thương hiệu An Chi; tùy theo các chương trình của An Chi.

Đại lý được tham gia tất cả các chương trình thúc đẩy bán hàng của An Chi.

Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thong qua các hình thức như các buối giới thiệu thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khác biệt,… Đại lý được đưa thông tin lên website, đồng thời được quyền khai thác website của An Chi để bán hàng qua kênh Online.

Trầm Hương An Chi

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Đại lý được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán ngay tại thời điểm lấy hàng. (Bảng giá chiết khấu kèm theo).

Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác (nếu có). An Chi cam kết thanh toán thưởng cho Đại lý theo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng hoặc các phụ lục, văn bản có căn cứ phát sinh từ hợp đồng.

Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa. An Chi phân phối trực tiếp tới tận nơi các đại lý bán hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của An Chi đến điểm giao nhận của Đại lý.

Đại lý đạt doanh số cao trong năm hoặc có những đóng góp xuất sắc trong phát triển thương hiệu sản phẩm An Chi được vinh danh bằng khen do An Chi trao tặng và được công bố trên các kênh truyền thông của công ty; Được đãi thọ du lịch trong hay ngoài nước tùy theo kết quả kinh doanh của cty trong năm (nếu có).

Đại lý có thể thanh toán trực tiếp sau mỗi lần nhận hàng hoặc chuyển khoản. Nếu sau 7 ngày (kể từ ngày nhận hàng) mà Đại lý không thanh toán An Chi sẽ ngừng cung cấp sản phẩm cho Đại lý.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

Trưng bày sản phẩm An Chi theo tư vấn, hướng dẫn của công ty. Sẵn sàng phối hợp hỗ trợ An Chi khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.

Bán đúng sản phẩm của An Chi, không trà trộn với sản phẩm khác ngoài thị trường làm ảnh hưởng uy tín, chất lượng sản phẩm của An Chi. (Tất cả các sản phẩm của An Chi đều có nguồn gốc, thông tin xuất xứ đầy đủ khi bàn giao cho Đại lý).

Mức giá bán cho Người-dùng-cuối (End-user) đảm bảo đúng mức giá bán lẻ đề nghị hoặc bán giá lẻ của Đại lý phải cao hơn giá bán lẻ mà An Chi yêu cầu. Không bán phá giá làm ảnh hưởng hình ảnh thương hiệu và chính sách giá của An Chi.

XỬ LÝ SAI PHẠM

Bị ngừng cung cấp sản phẩm từ An Chi dưới mọi hình thức.

Cắt bỏ chính sách đại lý (An Chi không chi trả % thưởng Quý, Năm).

Ngưng mọi hoạt động cũng như hỗ trợ đối với Đại lý ngay lập tức tại thời điểm phát hiện sai phạm dưới mọi hình thức.

Thông báo chính thức cắt bỏ tên Đại lý vi phạm rộng rãi trên các phương tiện truyền thông của An Chi.